Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải như: Veam, Hyundai, Kia, Hino... Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng, không phải thương hiệu nào cũng đáp ứng được tiêu chí ưu tiên của tất cả các đối tượng khách hàng. Riêng Veam Motor có thể nêu ra một số ưu điểm nỗi bật như sau:

 • Động cơ, hệ thống truyền động mang lại độ tin tưởng cao: Các dòng xe tải Veam được trang bị động cơ, cầu, hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhờ vậy mà xe vận hành mạnh mẽ, ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.  Luôn mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.
 • Các dòng xe tải Veam có kiểu dáng đẹp, sang trọng, tiện nghi đầy đủ. Giúp tạo cảm giác hãnh diện, tự tin, thoải mái cho người điều khiển.
 • Giá thấp hơn các loại xe tải khác có tải trọng và chất lượng tương đương: Am hiểu các qui định của pháp luật Việt Nam, Veam Motor sản xuất ra nhiều dòng xe tải phù hợp với điều kiện địa hình, nhu cầu vận chuyển của người sử dụng, qui định lưu thông, đồng thời khai thác tối đa công suất của máy, sức chứa của thùng, giúp người sở hữu tiết kiệm đáng kể chi phí mua xe.

Có thể khẳng định thế mạnh của Veam Motor là sự kết hợp khéo léo, cân bằng giữa yếu tố chất lượng, giá cả và tính thẩm mỹ nhằm tạo ra các dòng xe phù hợp với điều kiện kiện kinh tế của đại đa số khách hàng ở Việt Nam.

 

gioi thieu ve dong xe Veam1

 

 

tong quan cty


Showroom ô tô Nguyên Gia Phát

kho 1

kho2

kho 3

Kho xe đầy đủ các loại xe

dong 2 thung1

dong thung xe

Xưởng đóng các loại thùng kín, mui bạt, thùng lửng, ...

sua chua

Sửa chữa, bảo hành

tu van ban hang

Tư vấn, phục vụ khách hàng

 

 

chung nhan uy quyen

Video tổng quan xưởng dịch vụ Nguyên Gia Phát Ô Tô

Liên hệ: 0906 919 639

 


1. Phân phối các dòng xe tải VEAM
Công ty cổ phần Nguyên Gia Phát là đại lý chính thức của nhà máy Veam Motor, chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo thương hiệu Veam tải trọng từ 1T - 36T. Xe được trang bị động cơ, cầu, hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản; vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian.

 

kho2


2. Thiết kế, sửa chữa, đóng mới thùng xe tải
-    Tư vấn loại thùng phù hợp với tính chất của các loại hàng hóa vận chuyển.
-    Cải tiến thùng theo tiêu chuẩn đăng ký đăng kiểm.
-    Kết hợp đa dạng các loại vật liệu với nhau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chịu đựng tác động lực và làm tăng độ bền vững của thùng.

 

dong 2 thung1


3. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng
Sửa chữa, thay thế phụ tùng mới cho các loại xe tải, xe ben, xe tai nạn có bảo hiểm... và bảo dưỡng định kỳ cho xe mới. Đảm bảo chất lượng ổn định cho xe sau bảo dưỡng, sửa chữa.

 

sua chua


4. Cung cấp phụ tùng xe tải Veam
Cung cấp các loại phụ tùng xe tải chính hãng của nhà máy Veam Mortor. Phụ tùng xe tải chất lượng, đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế được nhiều người tin và sử dụng.

 

phu tung

 • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải Veam đáng tin cậy nhất Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Tư vấn, cung cấp cho khách hàng các loại xe phù hợp với nhu cầu riêng biệt, điều kiện kinh tế và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhằm giúp xe kéo dài thời gian hoạt động.
 • Lợi ích khác biệt:

- Mua xe ở Nguyên Gia Phát an tâm hơn

  • Đến với Nguyên Gia Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế... sao cho việc đầu tư mua xe của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn: Nguyên Gia Phát sẽ giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
  • Khách hàng được cam kết về tiến độ giao hàng. Nếu trường hợp không giao hàng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng thì Nguyên Gia Phát sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng (mức bồi thường = lãi suất ngân hàng trong một ngày X số ngày bị trễ X số tiền khách hàng đã thanh toán cho Nguyên Gia Phát).
  • Khách hàng được tư vấn - giao hàng miễn phí tận nơi.

- Chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, chính xác hơn

Ô tô Nguyên Gia Phát là đại lý ủy quyền chuyên kinh doanh mỗi loại xe tải Veam. Nhờ đó, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của Nguyên Gia Phát đối với các dòng xe Veam có thể coi là tốt nhất trong hệ thống các đại lý của Veam Motor.
Nguyên Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe Veam nên chẩn đoán, khắc phục, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và chính xác các sự cố ngoài ý muốn của xe. Các phụ tùng thay thế chính hãng luôn sẵn có gần như 100% nên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thay thế của quý khách hàng.

 

 

chung nhan uy quyen

 chung nhan dai ly xuât sac SIZE NHỎ

dai ly ban hang xuat sac nam 2016

dich vu bao duong sau ban hang xuat sac

 

Video tổng quan xưởng dịch vụ Nguyên Gia Phát Ô Tô

Liên hệ: 0906 919 639

 

Nội dung đang cập nhật

Please publish modules in offcanvas position.