Tầm nhìn - Sứ mạng - Lợi ích khác biệt

 • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải Veam đáng tin cậy nhất Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Tư vấn, cung cấp cho khách hàng các loại xe phù hợp với nhu cầu riêng biệt, điều kiện kinh tế và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhằm giúp xe kéo dài thời gian hoạt động.
 • Lợi ích khác biệt:

- Mua xe ở Nguyên Gia Phát an tâm hơn

  • Đến với Nguyên Gia Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế... sao cho việc đầu tư mua xe của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn: Nguyên Gia Phát sẽ giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
  • Khách hàng được cam kết về tiến độ giao hàng. Nếu trường hợp không giao hàng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng thì Nguyên Gia Phát sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng (mức bồi thường = lãi suất ngân hàng trong một ngày X số ngày bị trễ X số tiền khách hàng đã thanh toán cho Nguyên Gia Phát).
  • Khách hàng được tư vấn - giao hàng miễn phí tận nơi.

- Chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, chính xác hơn

Ô tô Nguyên Gia Phát là đại lý ủy quyền chuyên kinh doanh mỗi loại xe tải Veam. Nhờ đó, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của Nguyên Gia Phát đối với các dòng xe Veam có thể coi là tốt nhất trong hệ thống các đại lý của Veam Motor.
Nguyên Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe Veam nên chẩn đoán, khắc phục, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và chính xác các sự cố ngoài ý muốn của xe. Các phụ tùng thay thế chính hãng luôn sẵn có gần như 100% nên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thay thế của quý khách hàng.

 

 

chung nhan uy quyen

 chung nhan dai ly xuât sac SIZE NHỎ

dai ly ban hang xuat sac nam 2016

dich vu bao duong sau ban hang xuat sac

 

Video tổng quan xưởng dịch vụ Nguyên Gia Phát Ô Tô

Liên hệ: 0906 919 639

 

Please publish modules in offcanvas position.